logo
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
  Mr.Cường
  Email:
misona244@gmail.com
TIN TỨC
  Trang chủ » Băng dính

Băng dính bảo vệ

MÃ SẢN PHẨM: Băng dính bảo bề mặt
QUY CÁCH: Cắt theo nhu cầu sử dụng thực tế
ỨNG DỤNG: Dán bảo vệ bề mặt vật liệu cần bảo vệ, tránh ẩm mốc, bụi bẩn,
trầy xước..

Thông tin sản phẩmBăng dính bảo vệ bề mặt hay còn được gọi là màng bảo vệ bề mặt. Được dùng trong sản xuất và xây dựng. Màng bảo vệ bề mặt được sử dụng trong việc bảo vệ bề mặt inox khi gia công, bảo vệ bề mặt sản phẩm. Đặc điểm nổi bật nhất của băng dính bảo vệ bề mặt là hoàn toàn không để lại keo khi bóc lớp băng dính ra.

Chất lượng của băng dính bảo vệ bề mặt được quyết định bởi lớp phim (được làm bởi nguyên liệu PE, LDPE, LLDPE) và phần keo được sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, Indonexia và Hàn Quốc. Tùy theo mục đích sử dụng mà Quý khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp.

THÔNG SỐ BĂNG DÍNH BẢO VỆ BỀ MẶT

Chiều dày màng bảo vệ bề mặt từ 30mic - 50mic. Có thể yêu cầu chiều dày màng khi Quý khách đặt số lượng lớn.

Khổ rộng màng bảo vệ bề mặt: kích thước tiêu chuẩn là 1250mm. Ngoài ra sẽ cắt theo yêu cầu của Quý khách thành các khổ nhỏ hơn (như thành các đoạn 5cm, 10cm, 20cm, 30cm, 50cm, 60cm...).

Độ dính của keo băng dính bảo vệ bề mặt: Có các độ dính từ 10gf - 800gf tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng. Trong sản xuất xuất linh kiện điện tử thường yêu cầu độ dính từ 10gf-30gf. Sản xuất inox hay sản phẩm tương tự yêu cầu độ dính từ 80gf-150gf. Trong xây dựng thi công công trình yêu cầu từ 280gf-800gf.


Gọi ngay: 0966.680.884