logo
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
  Mr.Cường
  Email:
misona244@gmail.com
TIN TỨC
  Trang chủ » Băng dính

Băng dính điện pvc

MÃ SẢN PHẨM: Băng dính cách điện nano
QUY CÁCH: - Bản rộng 18m
- Dài 10yard(9m),20yard(18m)
- Dày 100mic
ỨNG DỤNG: - Dùng để bọc, cách điện cho thiết bị điện, điện tử
Thông tin sản phẩm

 Băng dính cách điện dùng để bọc, cách điện cho các chi tiết điện tử, dây điện, lõi điện và nhiều ứng dụng khác, là sản phẩm hữu dụng cho mọi gia đình và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện, điện tử công nghiệp

Băng dính điện pvc  có độ dính cao, giá thành tốt, có thể chịu lực và nhiệt tốt,kháng lạnh, chịu dung môi, chống cháy chậm, kháng hóa chất. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng, hay công nghiệp.

Chất liệu

Được làm từ loại nhựa phổ biến có tên gọi là Polyvinyl clorua (PVC). Loại màng nhựa này có một số tính năng vượt trội như khả năng cách nhiệt, cách điện rất tốt và độ bám dính bền lâu trên bề mặt vật liệu.
   
Đặc tính kỹ thuật
Khả năng chịu nhiệt độ được thể hiện ở việc sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ lên đến dưới 80 độ C. Băng dính cách điện cho các dây dẫn có phạm vi cường độ dòng điện sử dụng được khuyến cáo dưới 600V.
Lớp keo dính sử dụng là keo cao su tự nhiên, thành phần này giúp cho băng dính có độ bám dính mạnh mẽ tránh việc bong tróc khi ứng dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt khi sử dụng ở điều kiện ngoài trời.
Quy cách sản phẩm
  - Độ dài tiêu chuẩn 10yard(9m), 20yadr(18m) hoặc cắt theo nhu cầu sử dụng ( từ 5yard đến 30yard)       

  - Độ rộng tiêu chuẩn 18mm hoặc từ 12 đến 50mm cho những ứng dụng thông thường, hay có thể lên đến 1250mm. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể sản xuất mọi kích thước theo yêu cầu.

   - Độ dày 100mic

Băng dính cách điện thường được sử dụng với màu phổ biến là đen và trắng, ngoài ra còn có các màu đỏ, xanh, vàng, xám.

 

Gọi ngay: 0966.680.884