logo
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
  Mr.Cường
  Email:
misona244@gmail.com
TIN TỨC
  Trang chủ » Màng chít

Màng chít cuộn jumbo

Màng chít cuộn jumbo là loại màng được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.

Thông tin sản phẩm

- Màng PE - Màng chit (Linear low-density polyethylene (LLDPE), các tên gọi khác: Stretch Film, màng Chít, màng quấn Pallet) là loại màng được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.

- Có 2 loại màng PE: Màng PE quấn tay và Màng PE quấn máy (về cơ bản 2 loại này chỉ khác nhau về độ dày).

- Màng PE được dùng để quấn pallet hàng hoá, các sản phẩm, thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu. Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, chống hơi nước, han gỉ gây ra do nước biển và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Đồng thời, nó còn hạn chế được các vết chày xước, đâm thọc mạnh từ các lực tác động từ bên ngoài vào.

- Tuỳ theo yêu cầu của Quý khách, mà chúng tôi có thể cung cấp màng pe cuốn pallet với với các quy cách, độ dày và độ dính khác nhau. Phổ biến có những kích thước sau:

- Trọng lượng cuộn gồm trọng lượng màng và trọng lượng lõi (theo yêu cầu của Khách hàng). Lõi cuộng màng PE có kích thước phi 54 hoặc phi 76.
- Khổ phổ thông thường là 50cm, khách hàng có thể đặt theo yêu cầu trong giới hàn từ 25cm - 1m.

Màng PE quấn tay

- Khổ rộng từ 50cm đến 80cm
- Cân nặng từ 1.5kg, 2,3kg, 3,2kg đến 3,7kg
- Độ dày của màng từ 10 micron đến 30 micron
- Độ kéo giãn từ 100% đến 150%

Màng PE quấn máy

- Khổ rộng từ 50cm đến 80cm
- Cân nặng từ 10kg đến 30 kg
- Độ dày màng từ 10 micron đến 30 micron
- Độ kéo giãn từ 200% đến 400%

Gọi ngay: 0966.680.884