logo
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng
  Mr.Cường
  Email:
misona244@gmail.com
TIN TỨC
  Trang chủ » Màng chít

Màng chít quấn bằng máy

Màng Pe Stretch Film là tên gọi gốc tiếng Anh của màng chít hay còn có các tên gọi khác như màng chít, màng co, màng quấn pallet. Về cơ bản màng chít quấn máy cũng giống như màng chít quấn tay. Chỉ khác về cân nặng, độ dày màng.

Thông tin sản phẩm

Màng Pe Stretch Film là tên gọi gốc tiếng Anh của màng chít hay còn có các tên gọi khác như màng căng, màng co, màng quấn pallet…Được tạo ra từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) là một dạng sản phẩm bao bì đóng gói thường được dùng để cố định hàng hóa, kiện pallet, đóng gói bảo vệ hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Đặc điểm

Màng Pe Stritch Film có độ bền cao, dai khó rách đứt, khó đâm thủng.
Trong suốt giúp dễ dàng nhận biết hàng hóa, mã hàng bên trong.
Màng Pe Stritch Film giúp giữ cho hàng hóa tránh bụi bẩn và ẩm ướt.
Màng Pe Film một bề mặt trong suốt, mịn màng, kết dính với bề mặt sản phẩm được đóng gói khác.
Bám dính tốt cả trước và sau khi bị kéo căng.

Màng Pe – màng chít cuốn máy : gồm lớp màng dầy dặn từ 23, 25 tới 27 mic, dùng lõi giấy lớn và cứng hoặc lõi nhựa, trọng lượng cuộn có từ 5kg tới 30kg. Thường được dùng để bọc kiện hàng lớn, đóng gói các loại máy móc phụ kiện công nghiệp, bảo vệ cố định Pallet.

Ứng dụng trong công nghiệp

Màng Pe Fiml hay màng chít được biết đến là một sản phẩm có khả năng kéo dãn tuyệt vời, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp chế biến thực phẩm, thủy sản, may mặc đến công nghiệp chế tạo…

Gọi ngay: 0966.680.884